Văn phòng không dây, đón đầu xu hướng Internet of Things

Sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế và yêu cầu ngày càng cấp thiết trong việc kết nối linh hoạt phục vụ công việc trong một nền kinh tế năng động đã làm cho mạng hữu tuyến – hệ thống mạng truyền dẫn bằng dây cáp đang được sử dụng hiện nay – không còn phù hợp nữa. Thay vào đó, công nghệ mạng không dây đang ngày càng phát triển, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng và dần thay thế công nghệ mạng cũ, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Cùng JATC tìm hiểu bài viết “Văn phòng không dây, đón đầu xu hướng Internet of Things” nhé!

Văn phòng không dây là gì?

“Văn phòng không dây” là giải pháp được xây dựng trên nền tảng mạng vô tuyến Wireless LAN – công nghệ mạng tiên tiến nhất hiện nay. Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các văn phòng. Giải pháp hỗ trợ đồng thời các chuẩn về Wireless. Đáp ứng tốc độ truyền và tính bảo mật cao.

Những tiện ích nổi tri

 • Khả năng di đng trong văn phòng.

Dù ở bất kỳ vị trí nào trong văn phòng. Người sử dụng cũng có thể truy cập mạng mà không phải phụ thuộc vào việc ở đó có hay không những ổ cắm hay đầu chờ cho phép kết nối – một trở ngại mà các văn phòng sử dụng công nghệ mạng truyền thống luôn phải đương đầu mỗi khi phải di chuyển hay sắp đặt lại vị trí ngồi làm việc.

 • Thiết lp ddàng – Mở rng linh hot

Thay vì việc phụ thuộc vào hạ tầng mạng từ khi xây dựng tòa nhà. Mạng không dây có thể được thiết lập một cách dễ dàng vào bất kỳ lúc nào người sử dụng muốn có. Đồng thời việc thêm các kết nối cho các nhu cầu truy cập mới được đáp ứng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 • Tiết kim thi gian – Nâng cao hiệu sut công vic.

Tính nhanh chóng, dễ dàng và linh hoạt của giải pháp trong thi công, cài đặt. Và trong sử dụng hàng ngày giúp cho các văn phòng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tạo điều kiện làm việc tốt nhất. Từ đó nâng cao rõ rệt hiệu quả công việc.

 • Tính thẩm m

Sử dụng giải pháp văn phòng không dây. Văn phòng của bạn sẽ không còn cảnh những đường dây cáp chạy “loằng ngoằng” dưới gầm bàn hay vắt từ góc nọ sang góc kia. Không gian văn phòng được cải thiện. Và trở nên thoáng đoãng hơn, có thể dễ dàng trang trí theo yêu cầu.

 • Giá thành hợp lý– Tiết kim chi phí đu tư

Chi phí đầu tư, nâng cấp, hỗ trợ, và bảo trì công nghệ mạng không dây thấp hơn so với mạng hữu tuyến. Do vậy tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho văn phòng.

Ứng dụng

Giải pháp được sử dụng trong các phòng họp, phòng học, hội trường, ngoài công trường, cho các văn phòng đại diện, khu văn phòng cho thuê, và cho các tổ chức, doanh nghiệp, v.v…

Thành phần gii pháp

Mạng không dây – Wireless LAN  – sử dụng các tín hiệu tần số sóng radio qua một thiết bị thu phát để kết nối các máy tính có khả năng kết nối không dây vào mạng nội bộ của công ty hoặc kết nối ra Internet.

Thiết bị cơ bản được sử dụng trong giải pháp bao gồm:

 • Access Point
 • Client adapter
 • Các phụ kin lp đt.

Dịch v

 • Tư vấn, thiết kế;
 • Cung cấp thiết bị;
 • Triển khai, cài đặt và cấu hình hệ thống;
 • Bảo hành, bảo trì hệ thống;Hỗ trợ kỹ thuật liên tục.

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của JATC, đừng bỏ lỡ những giải pháp mới nhất về công nghệ mà JATC cung cấp cho người dùng ở những bài viết tiếp theo nhé!

Leave Comments

0876594999
0876594999
viVietnamese